[CR] แพ้ cream nightmask ยี่ห้อหนึ่ง แบบพอกค้างคืน ช่วยด้วยค่ะ ทำยังไงดี

คือได้รู้จักกับมาร์คยี่ห้อนึงคะ เลยได้ลองซื้อมาใช้ อยากจะถามเพื่อนๆพี่ๆในห้องแป้งว่ามีใครแพ้บ้างหรือเปล่า คือตอนนี้หน้าเห่อมากค่ะ แบบสิวอุดตันขึ้นทั่วหน้า ตอนแรกหน้าใสเด้งมากค่ะ หน้านี่นุ่มเลย แต่พอตกเย็นๆหน้าออกจะแดงๆแบบแสบๆ แต่ก้ไม่ได้คิดอะไรค่ะ แสบทนได้แบบทา benzac แต่คือพอกไว้วันเว้นวัน ใช้ได้ไปครึ่งกระปุกแล้ว  เป็นมาร์คที่มีอักษร สามตัว e_e  อยากถามว่ามีใครแพ้ไหมคะ ลองเอาผงซักฟองทดลองสารสเตียรอยก็ไม่เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ลองทำตามที่เว็บบอก

อยากจะทราบวิธีทำยังไง ให้หายค่ะ คือเครียดมาก ขนาดแต่งหน้า ยังเห็นเป็นรอยผื่นๆชัดเจน แบบกลบไม่มิด ตอนที่ใช้ประมาณอาทิตย์แรกใสเด้งสิวยุบไปเลยค่ะ ตอนนี้หน้าเห่อมาก มีรูป กำลังหยุดใช้ทุกอย่างรวมถึงหยุดแต่งหน้าด้วยค่ะ ตอนนี้ใช้แค่ benzac กับ differin

เครียดจริงๆค่ะ
ชื่อสินค้า:   ele mask
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่